Honda CR-V 2013
Kia Optima
Plse: 0913 664477
Plse: 0913 664477
Bảo hiểm online
Tại Tp.HCMTrung tâm sát hạch lái xe Hoàng Gia

Trung tâm sát hạch lái xe Hoàng Gia

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới quý khách những lời chúc an lành và tốt đẹp nhất.Là một trong những doanh nghiệp lớn tại VN, hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch thi lấy GPLX hạng B2 và hạng C. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, Trung tâm Đào Tạo và Sát Hạch lái xe Hoàng Gia chúng tôi đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Và hiện nay, chúng tôi đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch. Với mục tiêu "Vì quyền lợi học tập của quý học viên" chúng tôi luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học và thi GPLX được dễ dàng.
       
Phòng ghi danh
   
Bãi tập lái xe Hoàng Gia
   
Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Trung tâm là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 1, 2 tuần sau đó. 
   
Phòng thi lý  thuyết
    
Bãi thi sát hạch Hoàng Gia
   
Đặc biệt chúng tôi tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được "Giấy phép lái xe" mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.
Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là luôn mang lại cho quý học viên đầy đủ các yếu tố sau:
- Kỹ năng lái xe và tinh thần đạo đức tốt nhất.
- Thời gian học tập linh động nhất.
- Thông thạo Luật Giao thông đường bộ và có ý thức chấp hành tốt
ĐC: 
+ Văn phòng: 37-39 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3, TP.HCM 
+ Học luật GTĐB: 64 – 64Bis Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3, TP.HCM 
+ Học 10 Hình Thi Cảm Ứng và Thi Sát Hạch tại Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Hoàng Gia:  Số 6,7,8,9 Kênh 11, Đường Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh, TPHCM
Liên hệ: (38)30.5555 - (38)30.6666
 
  
Tại Tp.HCM
Online:38
Total:19,390,812